Giáo xứ Phi Lộc đón Cha Xứ mới

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Kính thưa quý anh chị em,

Ngày 01 tháng 04 năm 2020, giáo xứ Phi Lộc ngậm ngùi tiễn chân cha nguyên chánh xứ về làm cha xứ Đại Yên. Hôm nay, giáo xứ lại hân hoan đón cha xứ mới Phanxicô Xaviê Phan Văn Quyền. Đúng là nỗi buồn chưa kịp thấm thì niềm vui đã đến lấp đầy.

Cha Phanxicô Xaviê Phan Văn sinh ngày 01/01/1978 tại xứ Thanh Tân, Ngài tốt nghiệp cử nhân tin học Đại Học Vinh. Sau đó Ngài đi dạy học rồi thi vào Đại chủng viện Vinh Thanh và được trao sứ vụ linh mục ngày 19/01/2013, Ngài được bài sai đi quản các xứ Thanh Xuân và Rú Đất.

Cha Phanxicô Xaviê của chúng ta được biết đến là linh mục ham học hỏi, siêng cầu nguyện, hòa đồng nhưng rất nghiêm khắc với tệ nạn xã hội, Ngoài việc lo về phần linh hồn, Ngài còn rất chú tâm vào việc giúp đỡ các em học văn hóa, Ngài cũng thích thể thao và các hoạt động văn hóa. Chúng ta cùng chung lời tạ ơn Chúa và cùng cầu xin Chúa luôn nâng đỡ Ngài trong hành trình phục vụ. Xin Chúa gìn giữ Ngài để Ngài luôn là linh mục như lòng Chúa mong muốn.

Thay mặt cho tất cả anh chị em Đồng Hương Giáo Xứ Phi Lộc Miền Nam, chúng tôi xin Chúc mừng Cha và Giáo Xứ Phi Lộc. Nguyện Xin Chúa luôn thương xót và ban bình an cho Giáo Xứ chúng ta.

N.T.T