MÁY ẤP TRỨNG PHI LỘC

[ point evaluation5/5 ]1 people who voted
Đã xem: 3578 | Cật nhập lần cuối: 5/17/2021 11:35:37 AM | RSS

CƠ SỞ MÁY ẤP TRỨNG PHI LỘC

CƠ SỞ MÁY ẤP TRỨNG PHI LỘC Chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại máy ấp trứng đa dạng chủng loại và mẫu mã phục vụ cho bà con. Đặc biệt phải kể đến các dòng sản phẩm đang rất phát triển do cơ sở Máy ấp trứng Phi Lộc đang triển khai như máy ấp trứng thùng xốp loại 50 trứng, 100 trứng, 200 trứng... Do bà con yêu cầu; Loại máy ấp trứng thùng Gỗ 50 , 100 Trứng, 150 Trứng, 200 Trứng,300 Trứng...Và ngoài ra Cơ sở máy ấp Trứng Phi Lộc còn cung cấp ra thị trường các loại phụ kiện phục vụ cho việc lắp ráp máy ấp Trứng với giả rẻ và cạnh tranh nhất.... Và đặc biệt CƠ SỞ MÁY ẤP TRỨNG PHI LỘC Tư vấn trực tuyến cho bà con, hỗ trợ bà con qua điện thoại giúp bà con có thêm thông tin về sản phẩm, khi có nhu cầu hoặc cần đặt hàng số lượng lớn bà con chỉ cần Bắt máy liên hệ, chúng tôi sẽ ship đến nơi bà con trong thời gian sớm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy ấp trứng, Cơ sở máy ấp trứng Phi Lộc tự hào cung cấp cho bà con những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, uy tín nhất.

Từ trước đến nay khi ấp trứng với số lượng nhỏ chúng ta vẫn luôn để gà mái ấp trứng. Vì số lượng ít nên việc đầu tư lò ấp như kiểu ấp công nghiệp là rất khó. Còn khi gà mái ấp còn tồn tại một số hạn chế như:

- Gà mái ấp thì ấp theo bản năng, ko kiểm soát được nhiệt độ khi thời tiết thất thường ,khi thì lạnh lúc lại nóng qúa khiến cho số lượng trứng ung nhiều, dẫn đến Tỉ Lệ nỡ thấp. - Đôi khi con mái không ấp, bỏ ổ, Ăn trứng, lúc thì lại dành nhau ấp dẫn đến tình trạng trứng vỡ. Rất là lãng phí.

- Nếu như 1 con mái nằm ấp thì số lượng trứng được ấp rất ít, sẽ khó khăn trong việc úm và nuôi dưỡng Gà Con. Chúng tôi thấu hiểu được những điều này và biết được đó cũng là những trăn trở của bà con.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển công nghệ chăn nuôi, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển hoàn thiện dòng máy ấp trứng mini, là 1 giải pháp tiết kiệm và hiệu quả giúp bà con giải quyết được những khó khăn gặp phải trong việc ấp trứng và phát triển chăn nuôi.

Tất cả các loại máy, mua tại cửa hàng đều được bảo hành 1 năm và bảo trì vĩnh viễn, đối với những khách hàng ở xa không đến trực tiếp tại cửa hàng được thì chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng qua các Các Chành Xe,hoặc gửi hàng qua đường bưu điện,…

Bà con nhận được hàng,kiểm tra hàng mới thanh toán. Để đặt hàng Bà con có thể gọi trực tiếp số điện thoại 0909625852 - 0978710852 Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn 24/12

- Chúc Bà Con Lựa Chọn Được Sản Phẩm Tốt Nhất.

Trân Trọng Cám Ơn!

Liên hệ ngay để có ngay những ưu đãi sớm nhất

MÁY ẤP TRỨNG PHI LỘC

Địa chỉ: 117 Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0978 710 852 - 0909 625 852 )

Email: philoc1603@gmail.com

Website: mayaptrungphiloc.com