Thư chúc tết Canh Tý 2020 Của Ban Quản Trịnew

[ point evaluation5/5 ]3 people who voted
Đã xem: 7219 | Cật nhập lần cuối: 1/2/2020 8:29:18 AM | RSS

May this new year bring you and your family prosperity, good luck and good fortune. Happy new year, the year of the Rat!

Thay mặt anh em làm báo cho trang Philocquetoi.com, chúng tôi xin chân thành cám ơn quý vị đã quan tâm đến những thông tin quê nhà, chia sẻ và gửi bài rất hữu ích (bí mật) cho chúng tôi. Kính chúc quý vị an lành và hạnh phúc trong năm 2020. Chúc tất cả quý vị có được sự thanh tâm để đón nhận niềm vui và hạnh phúc sẽ đến trong năm 2020. Chúc tất cả quý vị có được một sức khỏe dồi dào và một tâm hồn bình an, sẵn sàng chia sẻ với cộng đồng và sẵn sàng chia sẻ thông tin…cùng BQT. Cầu xin Thiên Chúa ban muôn ơn lành hồn xác cho quý vị.

BQT cũng xin thành thật cáo lỗi vì chưa cập nhật đầy đủ thông tin và chưa đáp ứng được sự mong đợi của quý vị. Cũng xin lỗi vì đã đăng những lời bình luận có ảnh hưởng trái chiều tới một số chức sắc và một số tư tưởng bảo thủ của các trang mạng công giáo khác.

Chỉ còn vài ngày nữa là năm Kỷ Hợi sẽ đi qua, nhường chỗ cho năm Canh Tý 2020. Dù quý vị đang vội vã đếm ngược thời gian để kịp hoàn thành nốt những dự định dang dở trước khi đón Tết, nhưng đừng quên online để tìm kiếm những thông tin mà quý vị có thể chia sẻ cùng mọi người hay sử dụng những tiện ích của nó để gửi những lời chúc Tết thân thương đến người thân và bạn bè xuất hiện trên Website Philocquetoi,com, BQT hy vọng đã hoặc sẽ trở thành kênh thông tin mà bạn yêu thích.

Trước giờ giao thừa, xin quý vị hãy lắng lại vài giây để chiêm nghiệm lại những ĐƯỢC – MẤT của quý vị trong năm 2019. Từ đây, xin rũ sạch những muộn phiền của năm cũ và nối dài những niềm vui mà quý vị có được trong năm cũ đến năm mới, để thấy rằng cuộc đời luôn có những cánh cửa sẵn sàng mở lối cho tất cả chúng ta.

BQT Website Philocquetoi.com; ha.phiendich@yahoo.com