Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 4318 | Cật nhập lần cuối: 12/19/2014 7:44:24 PM | RSS
Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014
Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2014, ngày 11-12, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã gửi thư chúc mừng các vị giáo phẩm, chức sắc, tu sĩ, cùng toàn thể đồng bào Kitô hữu Việt Nam. Toàn văn bức thư viết:

Trong niềm hân hoan của đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành cả nước đang tưng bừng chuẩn bị đón mừng lễ Thiên Chúa giáng sinh năm 2014, thay mặt Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và nhân danh cá nhân, tôi trân trọng gửi tới các vị giáo phẩm, chức sắc, tu sĩ và toàn thể đồng bào Kitô hữu trong cả nước những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Là một bộ phận của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, trong những năm qua đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành Việt Nam luôn gìn giữ và phát huy truyền thống yêu nước, đồng hành cùng dân tộc, hăng hái hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam phát động cùng các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh của mỗi địa phương và của cả nước, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Mùa Giáng sinh về cũng là lúc đất nước chuẩn bị bước sang một năm mới. Tôi tin tưởng, các vị chức sắc, tu sĩ, đồng bào Công giáo và đồng bào theo đạo Tin lành Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, "Sống Phúc âm, phụng sự Thiên Chúa, phục vụ Tổ quốc và Dân tộc" và phát biểu của Giáo hoàng Phran-xít (Francis): "Người Công giáo Việt Nam phải là công dân tốt. Người Công giáo Việt Nam phải là người yêu nước, người Công giáo phải đồng hành cùng dân tộc xây dựng đất nước ấm no, hạnh phúc", đóng góp thiết thực vào sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc.

Một lần nữa, chúc các vị chức sắc, tu sĩ cùng toàn thể đồng bào Kitô hữu Việt Nam đón mừng một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Chào thân ái