Kỷ niệm 5 năm thành lập Website Philocquetoi.com

[ Điểm đánh giá5/5 ]6 người đã bình chọn
Đã xem: 7699 | Cật nhập lần cuối: 3/27/2017 11:02:13 AM | RSS

Kính thưa quý vị!

Việc kỷ niệm 5 năm ngày thành lập Website Philocquetoi.com có ý nghĩa rất to lớn. Đây là dịp khẳng định truyền thống hình thành, xây dựng và phát triển của quê hương anh chị em chúng ta, đồng thời tiếp tục chuẩn bị cho những bước phát triển trong tương lai, thực hiện sứ mệnh theo mục đích và tôn chỉ của Website.

Website Philocquetoi.com là trang thông tin điện tử phong phú. Quý vị độc giả truy cập vào website này sẽ thu lượm được nhiều thông tin bổ ích về tình người, kỹ năng sống, kiến thức…

Kính thưa quý vị!

Sau 5 năm thành lập Website (15/08/2012 - 15/08/2017), chúng tôi đã nhận được hàng trăm bài viết và hình ảnh của quý vị, dù có nhiều ý kiến trái chiều nhau về nội dung, nhưng chung quy lại vẫn thể hiện được tinh thần đoàn kết và sự góp ý chân thành. Có những bài viết thể hiện nỗi đau buồn nhưng cũng có bài viết thể hiện niềm vui của quê hương, điều này nói lên sự phong phú của Website cũng như cuộc sống của chúng ta. Đến nay Website philocquetoi.com đã có gần 800,000 lượt truy cập (trong đó khoảng 400,000 truy cập cho việc học tiếng Anh, gần 200,000 truy cập tìm hiểu các dòng tu, số còn lại chủ yếu là đọc tin tức và gửi các góp ý và phản ánh của người dân tới các thành phần lãnh đạo).

Chúng tôi xin kính chúc quý vị luôn mạnh khỏe và an vui trong Chúa Kitô.

BBT. Mr. Sum